Giới thiệu

Tổng quan

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Nhất Huy được thành lập vào ngày 21/07/2003 theo số đăng kí kinh doanh: 4000386463 do phòng đăng kí kinh doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng cấp.

Đại diện pháp luật: Hà Văn Thiên – Chức vụ: Giám Đốc

Phạm vi hoạt động của tổ chức, kinh nghiệm hoạt động

– Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình Công nghiệp Năng lượng (Đường dây, Trạm biến áp) và Hạ tầng kỹ thuật (Điện chiếu sáng, hệ thống THGT) Hạng II.

– Thi công xây dựng công trình Công nghiệp Năng Lượng (Đường dây và Trạm biến áp) Hạng I, Hạ tầng kỹ thuật (Điện chiếu sáng, THGT) Hạng II.

– Thi công xây dựng công trình Giao thông (đường bộ) Hạng III.

– Phân phối thiết bị chiếu sáng (Philips, Krislite)

 • Tổng quan
 • Tổng quan

Lĩnh vực hoạt động

Xây lắp điện

Nhất Huy hiện đi đầu trong lĩnh vực xây lắp điện cả nước với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án truyền tải điện quốc gia.

Nhất Huy có hệ thống máy móc thiết bị áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép thực hiện đồng thời nhiều dự án đường dây và trạm biến áp có qui mô lớn và phức tạp đến 500kV. Điển hình như: Thiết bị kéo hãm đồng bộ, khinh khí cầu được điều khiển từ xa áp dụng trong thi công kéo dây siêu cao áp, thiết bị thi công nóng đường dây cao áp…

Với năng lực tài chính và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Nhất Huy đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng tổng thầu EPC, PC đối với các công trình đường dây và trạm biến áp 110kV, 220kV, 500kV.

Công ty đã và đang nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị như; Khinh khí cầu điều khiển từ xa, máy thổi khô không khí phục vụ cho việc lắp đặt máy biến áp 500 KV và một số cải tiến trong quá trình sản xuất cột thép, sản xuất cột thép ống tại Việt Nam.

Viễn thông

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi có khả năng triển khai những dự án lớn yêu cầu trải dài từ Bắc, Trung, Nam.

Với hệ thống văn phòng ở tất cả 64 tỉnh thành, chúng tôi đáp ứng với hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất về tiến độ, thời gian, hiệu quả, chi phí và là đối tác chiến lược của không chỉ các nhà khai thác mạng viễn thông trong nước như Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone… mà còn các hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Ericsson, Huawei…

Nhất Huy là Công ty hàng đầu về triển khai hạ tầng mạng Viễn thông. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ lắp đặt từng phần, hạng mục hoặc các dự án cho các hệ thống viễn thông.

Nhất Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ xây dựng hạ tầng mạng thông tin di động, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của các nhà mạng về hạ tầng viễn thông trên tất cả các mặt như chất lượng và khối lượng công việc

Hạ tầng

Nhất Huy tham gia vào thị trường dịch vụ xây dựng hạ tầng, bắt đầu cung cấp những dịch vụ đơn giản như xây dựng nhà trạm anten, lắp đặt thiết bị outdoor, trạm điện, dựng trụ … cho các nhà mạng viễn thông di động Mobifone, Vinaphone …Với sự đầu tư không ngừng vào con người, kỹ thuật và thiết bị, đến nay Nhất Huy đã trở thành một trong những nhà thầu chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển hạ tầng.

Nhất Huy là đối tác thường xuyên và uy tín, ký kết hợp đồng trực tiếp với các tập đoàn viễn thông nước ngoài như Ericcsson, Alcatel Lucent, Huawei, Nokia Siemens Networks, ZTE,Nortel Networks … để phát triển các dự án mà những tập đoàn này cung cấp cho các công ty trong nước như Mobifone, Vinafone, Vietnamobile. Nhất Huy có thể cung cấp trọn gói dịch vụ từ sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng các trụ cột anten, nhà trạm BTS, tổng đài MSC/BSC, thiết bị indoor&outdoor, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị viễn thông, hệ thống điện công nghiệp… đến cho thuê hạ tầng như nhà trạm, cột anten, cung cấp dịch vụ ứng cứu, bảo trì bảo dưỡng cho trạm BTS.

 • Nhất huy là một công ty tuyệt vời. Sau khoảng thời gian hợp tác với Nhất Huy tôi cảm thấy đây là một công ty chuyên nghiệp. Đội ngũ đầy trình độ có thể dễ dàng đáp ứng đủ yêu cầu của chúng tôi như chất lượng độ an toàn, ...

  Nguyễn Văn A
 • Nhất huy là một công ty tuyệt vời. Sau khoảng thời gian hợp tác với Nhất Huy tôi cảm thấy đây là một công ty chuyên nghiệp. Đội ngũ đầy trình độ có thể dễ dàng đáp ứng đủ yêu cầu của chúng tôi như chất lượng độ an toàn, ...

  Nguyễn Văn B

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Nhất Huy Từng bước xây dựng  thành nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về chất lượng trên từng công trình. Tập trung cho hoạt động xây lắp, phát triển và chú trọng thêm vào vấn đề kinh doanh xây dựng .

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực hoạt động xây lắp, phát triển xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Xem thêm

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Chính sách chất lượng

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Nhất Huy phấn đấu để luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty coi chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định, Công ty cam kết thực hiện những nguyên tắc sau:

Tìm hiểu kỹ về các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Xem thêm

Chính sách chất lượng

Đối tác

 • Rạng đông
 • Philips
 • Mobifone
 • Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
 • Trung tâm hành chính Đà Nẵng